Sự kết hợp độc đáo giữa bánh tôm và bánh cuốn sẽ mang tới cho vị giác của gia đình bạn những trải nghiệm tuyệt vời vời lắm nhé. Bánh ướt mềm thơm, trắng trong chợt trở thành thử đậm đà, lại miệng hơn khi có thêm chiếc bánh tôm thơm giòn, béo ngọt. Chỉ nghe ôi thôi cũng đã thấy hấp dẫn lắm rồi. Cách làm bánh tôm ăn với bánh ướt dưới đây sẽ baking soda la gi giúp bạn hoàn thành món ăn một cách trọn vẹn nhất. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không bắt tay vào bếp ngay bữa nay nhỉ.

Nguyên liệu để làm bánh tôm chiên ăn với bánh mướt nhé

  • Phần bánh tôm– 300 tôm tươi– 150 gam bột mì– 50 gam bột gạo– 1 thìa cafe bột nghệ– 400 ml nước– Gia vị: Muối, hạt nêm, mặc dầu ăn, hạt tiêu
  • Phần bánh ướt– 100 gam bột gạo– 100 gam bột năng– 400 ml nước ấm– Gia vị: Muối, dầu ăn

Cách làm bánh tôm ăn với bánh ướt

  1. Làm phần bánh ướtCông thức làm bánh cuốn ngon nhất đã có tại đây, bạn hãy tham khảo chúng thật nhanh để có được phần bánh ướt thơm ngon, mềm dẻo nhé!
  2. Làm bánh tôm– Tôm cắt bớt phần râu và chân, giữ lại đầu và đuôi. Rửa sạch, để ráo nước.Đem tôm ướp với 1/2 thìa cafe hạt nêm, 1/2 thìa cafe tiêu.– Trộn đều bột mì, bột gạo với bột nghệ.Trút từ từ vào bột 400 ml nước, khuấy đều tay để bột tan, không bị vón cục.– Làm nóng mặc dầu ăn trong chảo, múc một muỗng bột, đặt một con tôm vừa giữa muỗng bột, đặt bánh vào chảo chiên vàng tới khi bánh nở phồng, vàng đều danh thiếp mặt thì vớt bánh ra giấy chặm dầu, để ráo.Sẵn tiện có nguyên liệu và thời kì rảnh, bạn hãy tìm hiểu thêm công thức làm món bánh tôm Hồ Tây ngon nức tiếng tại đây để thực đơn chiếc gia đình ngày cuối tuần thêm phong phú nhé!
  3. Khi ăn, bạn xếp một lớp rau thơm và chớ chi sống xuống dưới, đặt bánh ướt lên trên,  chi phí trên cùng tà tà chiếc bánh tôm vàng giòn. Món bánh này sẽ vàng quyến rũ hơn nếu chúng được ăn kèm cặp với một tí hành phi thơm và nước mắm chua ngọt nhé.Nếu bạn còn chưa biết cách pha nước mắm chua ngọt ngon nhất mua baking soda o dau để sử dụng cho bánh thì hãy tham khảo công thức pha 13 loại nước chấm ngon tại đây để có được phần nước chấm đượm đà nhất cho món ăn thêm hấp dẫn nhé!
Muốn món bánh độc đáo này thêm thú vị, bạn có trạng thái ăn kèm chúng với chả giò huyễn hoặc nem chua. Hương vị sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Với cách làm bánh mướt ăn với bánh tôm trên, bạn đã có thể sẵn sàng vào bếp trổ tài với cả gia đình rồi. Những chiếc bánh tôm chiên ăn với bánh ướt sẽ khiến cho vị giác của gia đình bạn thấy thích thú vô cùng.Chúc bạn thành công với cách làm bánh tôm ăn với bánh mướt này nhé! Nguồn:Về giá mà trị dinh dưỡng

  • Giá nguyên liệu
  • Đơn giản, dễ làm
Đánh phải chi của bạn: 4.0 (1 votes)Sending.wp-review-26342 .review-result-wrapper .review-result i { color: #1e73

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
bakingsodausa022016 © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top